คณะกรรมการมูลนิธิออมสิน เพื่อสังคม

นายชาติชาย  พยุหนาวีชัย
ประธานกรรมการ
นายยงยุทธ  ตะริโย
รองประธานกรรมการ

นายธัชพล  กาญจนกูล นายพิศิษฐ์  เสรีวิวัฒนา นางสาวนงเยาว์  พาชีรัตน์ นายบุญสน  เจนชัยมหกุล
นายนเรนทร์  ปัญญาปฏิภาณ นายบรรลือ  พันธ์พงษ์เจริญ นายชุมพล  พิมเสน นางสาวอุไรวรรณ  แสงแก้ว
นางสาวปทุม คุ้มทอง นายศิริชัย  วงศาโรจน์ นายนำพร  ยมนา นางสาวผุสสดี  เต้าประยูร
กรรมการ กรรมการ กรรมการ กรรมการและเหรัญญิก
นางขวัญใจ  เตชะเสน
กรรมการและเลขานุการ