ข่าวประกาศ / ข่าวประชาสัมพันธ์

• เว็บ หางาน สมัครงาน Thai Job

DOWNLOAD เอกสาร

แบบรายการการฝึกงานสาขาวิชาการบัญชีภาคเรียนที่ 2/2557 (ปวช.3) (สำหรับนักศึกษา)

แบบรายการการฝึกงานสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจภาคเรียนที่ 2/2557 (ปวช.3) (สำหรับนักศึกษา)

แบบฟอร์มการขอลงข่าว/ประกาศ/ข้อความ บนเว็บไซต์ (สำหรับอาจารย์)

คำอธิบายการเขียนรายงานสำหรับนักศึกษาฝึกงาน  (สำหรับนักศึกษา)

แบบรายงานการฝึกงานสาขาวิชาบัญชี (ปวช.3)  (สำหรับนักศึกษา)

แบบรายงานการฝึกงานสาขาวิชาการขาย (ปวช.3)  (สำหรับนักศึกษา)

แบบรายงานการฝึกงานสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ (ปวช.3)  (สำหรับนักศึกษา)

แบบรายงานการฝึกงานสาขาวิชาบัญชี (ปวส.2)  (สำหรับนักศึกษา)

แบบรายงานการฝึกงานสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ (ปวส.2)  (สำหรับนักศึกษา)

แบบฟอร์มใบลาของนักศึกษาวิทยาลัย

ระบบสารสนเทศ

คุณรู้สึกอย่างไรกับเว็บไซต์ของวิทยาลัย ?
  • Votes: 0%
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Daily Pop Up (ห้ามลบ)