ข่าวประกาศ / ข่าวประชาสัมพันธ์

• เว็บ หางาน สมัครงาน Thai Job

หมายเหตุ
  1. สำหรับผู้ที่มีรหัสในระบบ Authen หรือใช้ Wi-fi ในวิทยาลัยอาชีวศึกษาออมสินอุปภัมถ์
  2. สำหรับผู้ที่ใช้ระบบ Internet ภายนอก เช่น 3G 4G และอื่นๆ ฯลฯ
  3. สำหรับผู้ใช้ที่จะเข้า Login sisa2 จะต้องใช้บราวเซอร์เป็น Google Chrome หรือ บราวเซอร์อื่นๆ ฯลฯ

ระบบสารสนเทศ

คุณรู้สึกอย่างไรกับเว็บไซต์ของวิทยาลัย ?
  • Votes: 0%
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Daily Pop Up (ห้ามลบ)